Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh x Dalas Media x CarOn - Lễ ra mắt đại diện thương hiệu CarOn

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh x Dalas Media x CarOn - Lễ ra mắt đại diện thương hiệu CarOn

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh x Dalas Media x CarOn - Lễ ra mắt đại diện thương hiệu CarOn

16:09 - 15/01/2022

CarOn hợp tác cùng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh để cùng đưa ngành dịch vụ ô tô ngày một phát triển, trở thành thương hiệu được khách hàng yêu thích và tin tưởng. Đồng thời anh Hoàng Xuân Vinh cũng luôn là tấm gương về nhân cách, sự bền bỉ, nỗ lực “bắn đâu trúng đó” để truyền cảm hứng tới khách hàng, đối tác và các cổ đông của CarOn Holdings.
 

Thương hiệu cá nhân thời đại công nghệ số
Lưu giữ kỷ niệm gia đình
Những điều cần biết khi chụp ảnh profile doanh nghiệp
Tầm quan trọng của PROFILE trong thời kỳ công nghê số
Dalas Media x Colorful Universe Fashion Show

Tối 12-1, tại khách sạn Pan Pacific (TP Hà Nội) đã diễn ra sự kiện gặp mặt các nhà đầu tư và công bố kế hoạch hoạt động năm 2022 của CarOn Holdings. Tại sự kiện, ban tổ chức đã ra mắt đại diện thương hiệu CarOn "xạ thủ Hoàng Xuân Vinh khởi nghiệp cùng CarOn".

CarOn Holdings được thành lập bởi MinhViet Group, Aura Capital và các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực ô tô, tài chính. Công ty được phát triển theo cơ chế vốn và có lộ trình niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2027. CarOn Holdings được biết đến là một hệ sinh thái doanh nghiệp về công nghệ - dịch vụ - tài chính - thương mại về ô tô. Sản phẩm nổi bật của Garage CarOn là dịch vụ gara di động (CarOn Mobile) sửa chữa tại nhà, tại công sở, cứu hộ; chăm sóc xe, kinh doanh phụ tùng, kinh doanh nội thất, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, thu xe cũ, đổi xe mới … Gara CarOn sử dụng phụ tùng chính hãng và thực hiện theo tiêu chuẩn 5S.

Tại buổi lễ, Giám đốc hệ thống dịch vụ tô tô CarOn - Phạm Hồng Kiêu tin tưởng thành công của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trong thể thao cùng với niềm đam mê về ô tô, sẽ là các cơ sở quan trọng để kỷ lục gia Olympic 2016 tại Rio de Janeiro (Brazil) thành công trong lĩnh vực mới.

Dalas Media rất hân hạnh được đồng hành cùng CarOn trong một chặng đường phát triển, đồng thời vinh dự làm đơn vị truyền thông quảng bá hình ảnh cho sự kiện trọng đại của quý công ty.

Chúc CarOn cùng vị đại sứ đặc biệt này sẽ vững bước thành công, tiến xa trong tương lai.