Tổng quan về DALASMEDIA

Tổng quan về DALASMEDIA

Công Ty TNHH Thương Mại, Dịch Vụ Và Truyền Thông Dalas đơn vị truyền thông hàng đầu Việt Nam.

Công Ty TNHH Thương Mại, Dịch Vụ Và Truyền Thông Dalas

 


DALAS MEDIA là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh,thiết kế logo, thiết kế web, maketing online…theo yêu cầu. Với tâm huyết, sát cánh cùng doanh nghiệp phát triển vững mạnh và tình yêu cùng kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước.

DALAS MEDIA Là một doanh nghiệp năng động với những thành viên đam mê và đầy sáng tạo, nhiệt huyết.Dalas Media ra đời nhằm đáp ứng tốt hơn và hoàn thiện hơn với nhu cầu của Khách hàng. Chúng tôi tự tin có thể cung cấp đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và tính hiệu quả cao nhờ đội ngũ nhân sự vô cùng kinh nghiệm, nhiệt huyết, nhưng vẫn không kém phần sáng tạo. Chúng tôi luôn quan niệm, tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra những gói giải pháp phù hợp với tính chất sản phẩm, tối thiểu chi phí, đem lại hiệu quả, tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh.

 

DỊCH VỤ DALAS MEDIA CÓ GÌ?

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm từ 5 năm trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, maketing. Cùng dàn thiết bị máy quay phim, chụp ảnh, hệ thống xử lý đồ họa chuyên nghiệp, Dalas Media hiện cung cấp dịch vụ:

 • Quay phim
 • Chụp Ảnh
 • Chỉnh sửa ảnh
 • Thiết kế logo, website, catalog, menu, nhãn mác
 • In ấn
 • Maketing online

DỊCH VỤ QUAY PHIM:

 • Quay phim TVC quảng cáo: chúng tôi thực hiện các TVC chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm, quảng bá hình ảnh với độ dài ngắn khác nhau. Các tư liệu đảm bảo đắt giá, sắc nét để tăng thêm tính chuyên nghiệp cho công ty.
 • Quay phim sự kiện âm nhạc: Dalas Media còn thực hiện ghi lại các khoảnh khắc sang trọng, ý nghĩ trong các sự kiện lớn nhỏ của doanh nghiệp theo yêu cầu. Đảm bảo các thước phim chuyên nghiệp, trình bày logic, mang lại hình ảnh hoành tráng, thể hiện rõ sự trang trọng, quy mô lớn của sự kiện.
 • Quay phim hội nghị: các hội nghị lớn luôn cần những video chuyển nghiệp để có thể truyền tải được sự quan trọng trong công việc.
 • Quay phim phóng sự cưới: rất nhiều cặp đôi chọn Dalas Media để ghi lại những kỷ niệm có một không hai trong đời. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lưu giữ những hình ảnh hạnh phúc. Mỗi khi xem lại những thước phim được ghi lại, tin rằng sẽ thêm một lần nhắc nhớ bạn cần biết trân trọng những gì mình đã có để sống yêu thương, hạnh phúc hơn.
 • Quay phim khai trương sản phẩm, cửa hàng: với tính chất quan trọng của việc khai trương cửa hàng hay sản phẩm thì việc truyền thông quảng bá qua hình ảnh là vô cùng quan trọng.

DỊCH VỤ CHỤP VÀ CHỈNH SỬA ẢNH:

Chưa dừng lại ở đó,Dalas Media còn có thể giúp bạn sở hữu những bức ảnh nghệ thuật, chân thật đến mức khó tin.

Chúng tôi sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh mới nhất, đảm bảo mang đến những bức hình nghệ thuật đẹp, những nét đẹp tự nhiên tạo điểm nhấn của khách hàng vẫn được giữ lại trọn vẹn.

Với hình ảnh sắc nét, chân thật và sống động, Dalas Media có thể mang lại cho bạn những album ảnh lookbook, thời trang, gia đình, ảnh cưới, ảnh chụp chân dung, ảnh chụp sinh nhật đẹp mắt, ấn tượng.
Một số dịch vụ như:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ 

 • Thiết kế Logo: Bất kì một thương hiệu hay một của hàng nào đều cần có riêng cho mình một thương hiệu để nhận diện, giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm của bạn một cách dễ dàng hơn
 • Thiết kế Website: Với thời đại công nghệ như hiện nay việc có cho mình một website là vô cùng quan trọng nó không chỉ là nơi trền đạt thông tin cho khách hàng mà còn là nơi lưu trữ các sản phẩm các hạng mục giới thiệu về hoạt động của công ty.
 • Thiết kế poster, banner, biển hiệu: để tăng phần cuốn hút cho các sự kiện khai trương hay ra mắt sản phẩm mới, tạo được sự thích thú cho người xem.
 • Thiết kế catalog: giúp giới thiệu nhanh chóng sơ lược về công ty cũng như các sản phẩm.Đây có thể được coi là một website thu nhỏ giúp khách hàng nhanh chóng hình dung được doanh nghiệp của bạn
 • Thiết kế menu: dành cho các nhà hàng quán ăn giúp khách dễ dành chọn lựa món ăn và cảm nhận sự ngon miệng của sản phẩm
 • Thiết kế nhãn mác sản phẩm: một phẩn không thể thiếu của các sản phẩm khi được ra mắt.

Là những công cụ quảng cáo hiệu quả không thể thiếu dành cho doanh nghiệp của bạn như sắp ra mắt sản phẩm hay dịch vụ mới, nhận diện thương hiệu, kết nối với khách hàng dễ dàng hơn

DỊCH VỤ IN ẤN

 • Để tối ưu hóa tối đa dịch vụ cho khách hàng từ chụp ảnh - thiết kế các logo poster – In ấn. Chúng tôi cũng cấp các dịch vụ in ấn các sản phẩm giúp khách hàng có những sản phẩm tốt nhất.

DỊCH VỤ MAKETING ONLINE

Tối ưu các khâu để khách hàng có thể nhanh chóng thu hút được khách hàng

Nhờ thế quá trình truyền đạt thông tin tới khách hàng trở nên hiệu quả, sớm thu lợi nhuận hơn bao giờ hết.

Với phương châm lấy chữ tín làm trọng,Dalas Media cam kết:

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đúng theo yêu cầu của quý khách hàng.Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hiệu quả.

Tư vấn nhiệt tình để mang lại những phương án tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có những sản phẩm TVC, ảnh nghệ thuật và nhiều hạng mục để đời khác. Tin rằng, với kinh nghiệm lâu năm và sự chuyên nghiệp, thành tâm, nhiệt tình vốn có, Dalas Media sẽ không làm bạn phải thất vọng!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


 
 

01.KHÁCH HÀNG 

– Lấy lợi ích của khách hàng là tôn chỉ của dịch vụ.

– Cung cấp sản phẩm và dịch vụ là phù hợp nhất với khách hàng của mình.

– Đem lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng.

– Theo sát và hỗ trợ khách hàng của mình trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

02.CẢI TIẾN 

– Không ngừng cải tiến trang thiết bị

– Không ngừng cải tiến năng lực nhân sự

– Không ngừng cải tiến cơ cấu quản lý

– Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ

 

03.HỢP TÁC 

Với khách hàng để hoàn thiện chất lượng phục vụ.

– Với đồng nghiệp để nâng cao năng lực doanh nghiệp.

– Đối tác để cùng phát triển

– Xã hội để đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng

 

04.PHÁT TRIỂN 

– Trong từng thành viên

– Trong từng sản phẩm

– Trong từng ngày

– Trong công ty