Quay chụp teambuilding toàn quốc

Quay chụp teambuilding các tỉnh thành

Quay chụp teambuilding các tỉnh thành

11:21 - 28/03/2021

Dịch vụ quay phim chụp ảnh teambuilding

Mùa hè là thời gian để các đơn vị, công ty, doanh nghiệp dành tặng cho nhân viên của mình những chuyến đi chơi, nghỉ mát thật nhiều ý nghĩa. Mùa hè cũng là mùa dành cho các hoạt động nhóm, hoạt động tập thể. Để thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong doanh nghiệp, công ty, đừng quên hoạt động teambuiding đầy ý nghĩa. Và để góp sức vào sự thành công của những hoạt động này không thể không nhắc đến Dịch vụ quay phim chụp ảnh teambuilding. Đón hè tưng bừng - thỏa sức vui chơi ngại gì nắng!

Tại sao nên thuê dịch vụ quay chụp team building?

 1. Lưu lại kỷ niệm khó quên: Mục đích đầu tiên của việc quay chụp team building đó chính là để lưu lại những bức hình kỉ niệm vô cùng đáng nhớ. Đó có thể là hình ảnh bên những người đồng đội, những hình ảnh bản thân vượt qua thử thách hay những bức ảnh chụp những khoảnh khắc. Những bức hình được lưu lại sẽ trở thành những kỉ niệm đẹp và có thể lưu giữ qua thời gian. Ngoài ra, các thành viên khi tham gia bất kì sự kiện nào cũng đều muốn có những hình ảnh đẹp để có thể chia sẻ qua các nền tảng mạng xã hội. Điều này giúp các thành viên cảm thấy thích thú và tự hào về công ty của mình hơn.
 2. Làm tư liệu truyền thông: Các hoạt động tập thể thường là dịp rất tốt để các công ty và đơn vị quảng bá và truyền thông về doanh nghiệp của mình. Việc sử dụng dịch vụ quay chụp team building là cách để công ty có được những tư liệu vô cùng chân thực để truyền thông. Từ đó giúp thương hiệu của công ty được biết đến rộng rãi hơn.
 3. Chất lượng hình ảnh, video lưu giữ tốt: Tất nhiên khi bạn lựa chọn thuê dịch vụ quay chụp team building thì chất lượng hình ảnh và video của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc bạn tự quay chụp thông thường. Các đơn vị media luôn có đầy đủ các thiết bị ghi hình chuyên dụng. Bên cạnh đó là những nhân viên có kinh nghiệm trong ngành nên họ cũng sẽ biết lựa chọn những góc ảnh đẹp, độc đáo. Tổng thể sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

DALAS MEDIA – đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh teambuiding!

Dịch vụ quay phim chụp ảnh teambuiding là một trong những gói dịch vụ truyền thông – quảng cáo mà Dalas Media cung cấp đến cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vui chơi, tận hưởng không khí vui vẻ cùng với mọi người vì đã có Dalasmedia giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc. Bởi chúng tôi luôn có:

 • Ekip nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp.
 • Máy móc hiện đại, cho hình ảnh sắc nét giúp bạn có được những tư liệu hoàn hảo không chỉ với mục đích lưu trữ mà còn có thể sử dụng làm hình ảnh truyền thông – quảng cáo.
 • Giao sản phẩm đúng thời gian quy định để khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.

Chúng tôi tin rằng với chất lượng và chính sách hậu mãi sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dalas Media – sát cánh cùng doanh nghiệp phát triển vững mạnh!

Dịch vụ quay phim chụp ảnh teambuiding là một trong những gói dịch vụ truyền thông – quảng cáo mà Dalasmedia cung cấp đến cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vui chơi, tận hưởng không khí vui vẻ cùng với mọi người vì đã có Dalasmedia giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc. Bởi chúng tôi luôn có:

 • Ekip nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp.
 • Máy móc hiện đại, cho hình ảnh sắc nét giúp bạn có được những tư liệu hoàn hảo không chỉ với mục đích lưu trữ mà còn có thể sử dụng làm hình ảnh truyền thông – quảng cáo.
 • Giao sản phẩm đúng thời gian quy định để khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.

Bên cạnh dịch vụ quay phim chụp ảnh teambuiding, Dalasmedia còn cung cấp đến các doanh nghiệp một số dịch vụ như:

 • Chụp ảnh sự kiện
 • Livestream giới thiệu sản phẩm
 • Quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hưởng ưu đãi từ 5-15% cho các khách hàng mới sử dụng dịch vụ 

TAGS: dalas,