Quay chụp Profile doanh nghiệp trong và ngoài nước

Quay chụp Profile doanh nghiệp trong và ngoài nước

Quay chụp Profile doanh nghiệp trong và ngoài nước

20:20 - 29/07/2021

Experience working with foreign companies, photography team can speak English

Chụp ảnh profile cá nhân đẳng cấp, sang trọng

Chụp ảnh Profile Doanh nghiệp

Profile được xem như cách truyền thông đến khách hàng. Vì thế nhiều doanh nghiệp không ngần ngại đầu tư vào Profile của doanh nghiệp. Tuy nhiên để có một bộ profile hiệu quả, điều tất yếu phải chọn được dịch vụ chụp profile doanh nghiệp từ đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Với những bức hình chất lượng, ấn tượng và sắc nét là cách truyền tải thông điệp thương hiệu hơn nghìn lời nói.

Profile doanh nghiệp là tài liệu quan trọng nhằm giới thiệu một cách tổng quan và ấn tượng về công ty. Nó bao gồm những thông tin cơ bản về công ty (tên, địa chỉ), thông tin Marketing (logo, slogan, thương hiệu). Hoặc có thể là hồ sơ nhân sự, ngành nghề kinh doanh cùng những dự án, thành tựu.

 

Xu hướng chụp ảnh profile doanh nghiệp

Đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ thị trường! Các doanh nghiệp ngày càng đề cao tầm quan trọng của đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu. Do đó, doanh nghiệp không chỉ muốn mang chất lượng sản phẩm tốt đến với khách hàng mà còn muốn gây ấn tượng, tạo uy tín với họ thông qua những hình ảnh profile doanh nghiệp, ban lãnh đạo, nhân viên,…

Chắc hẳn bạn đã từng trầm trồ với những bộ profile đỉnh cao của các Tập đoàn lớn ở Việt Nam

Vậy làm thế nào để có được những tấm hình chụp profile doanh nghiệp chuyên nghiệp và thu hút? Hãy cùng Dalas Media tìm hiểu bí kíp chụp hình profile doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh với người xem nhé!

  • Điều chỉnh tư thế, tạo dáng chuyên nghiệp: Phong thái tự tin và chuyên nghiệp của đối tượng chụp chính là yếu tố đầu tiên. Vì chúng giúp tạo nên một bức ảnh profile doanh nghiệp ấn tượng. Do đó, nhiếp ảnh gia cần trao đổi và điều chỉnh tư thế tạo dáng của khách hàng trước khi bước vào set chụp.
  • Phông nền vô cùng quan trọng trong quá trình chụp hình profile doanh nghiệp. Hãy sử dụng những phông nền mang gam màu trung tính!
  • Chụp ảnh đối tượng khi đang làm việc: Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Mà bạn sẽ lên ý tưởng về concept chụp khác nhau. Có thể sử dụng kết hợp ánh sáng tự nhiên và đèn flash. Sẽ giúp tạo ra một bức ảnh profile hấp dẫn không chỉ cá nhân, mà là cả một hoạt động kinh doanh

*** Ưu đãi tri ân khách hàng ***

 

Lợi ích của việc chụp profile doanh nghiệp

  

 

Thông thường, các công ty thường chỉ quan tâm đến việc quảng bá sản phẩm mà chưa chú trọng đến hình ảnh profile doanh nghiệp. Bạn có bao giờ băn khoăn khi các khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp mình trên internet thì kết quả sẽ là gì? Nếu chỉ có cách hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ mà thiếu đi các thông tin về hình ảnh công ty, đội ngũ lãnh đạo, cơ sở vật chất thì có thực sự thuyết phục? Chính vì vậy chụp ảnh profile doanh nghiệp là việc vô cùng cần thiết để doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp và hồ sơ năng lực của mình.

- Thu hút khách hàng: Hình ảnh hấp dẫn về doanh nghiệp như hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, các hoạt động… giúp khách hàng hiểu rõ về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong thu hút khách hàng.

- Xây dựng thương hiệu: Hình ảnh trực quan cũng giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với người xem nhanh nhất, đồng thời tạo dấu ấn sâu đậm khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu công ty.

- Tạo lợi thế cạnh tranh: Không chỉ đối với khách hàng, những công ty chăm chút về mặt hình ảnh cũng sẽ nhận được sự quan tâm của đối tác, sự gắn bó của nhân viên và lợi thế  cạnh tranh cao so với đối thủ.

- Hình ảnh chuyên nghiệp: Chụp ảnh quảng cáo mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp xuất hiện trên các tài liệu tiếp thị như catalogue, poster, banner salekit, brochure, website… Những hình ảnh này giúp thu hút khách hàng nhờ đó hỗ trợ tăng doanh thu cho công ty.

***Quay chụp sự kiện teambuiding 

  

Các dịch vụ quay chụp profile tại DalasMedia

Bộ ảnh Profile phải làm nổi bật lên những gì liên quan đến doanh nghiệp. Có thể là Văn phòng làm việc, các hoạt động vui chơi giải trí, đội ngũ nhân viên, ban lãnh đạo công ty,… Bên cạnh đó hãy miêu tả các hoạt động hằng ngày của doanh nghiệp thật chân thực và sinh động. Bố cục hình ảnh trình bày hợp lí sẽ thu hút sự chú ý và ấn tượng từ người xem.

Quay chụp ảnh profile tại văn phòng

Văn phòng, cơ sở vật chất bạn cần trang trí thật ấn tượng bắt mắt tùy thuộc vào mỗi công ty, trong đó phòng giám đốc là quan trọng hơn cả, nếu công ty nhỏ cơ sở vật chất hạn chế thì có thể sử dụng các tòa nhà của thành phố để chụp sẽ giúp bạn thể hiện quy mô của doanh nghiệp.

Quay chụp profile bối cảnh bên ngoài

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực nào thì sẽ chụp với bối cảnh liên quan đến lĩnh vực đó, để khách hàng nhìn vào tấm hình là biết được lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Ví dụ công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sẽ thực hiện tại các nhà máy, công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải thì chụp cùng các đội xe, công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thì chụp ảnh tại các công trường…

Quay chụp ảnh trên cao

Với những doanh nghiệp có quy mô lớn như: nhà xưởng, bến cảng, khu công nghiệp… cần chụp từ trên cao bằng flycam để thể hiện được sự rõ quy mô của doanh nghiệp.

Quay chụp tại studio

Thực hiện tại studio với nền trắng, đen, xám... để thuận tiện cho việc tác nền sử dụng cho các mục đích khác nhau. Vừa có thể sử dụng thông thường mà còn để thiết kế cho các dự án truyền thông sau này. 

Quay chụp free style

Đây là phong cách chụp phóng khoáng, vượt ra ngoài khuôn khổ doanh nghiệp truyền thống. Chụp phong cách này phù hợp với các doanh nghiệp phong cách nước ngoài, mong muốn có những bức ảnh phá cách, độc đáo, tạo hiệu ứng lan tỏa trong quảng cáo.

Quy trình dịch vụ chụp profile doanh nghiệp

  • Bước 1: Tư vấn cho và xây dựng kế hoạch nội dung chụp hình
  • Bước 2: Khảo sát và lên kịch bản chụp hình 
  • Bước 3: Kí kết hợp đồng và đặt cọc
  • Bước 4: Chuẩn bị thiết bị chụp ảnh 
  • Bước 5 :Tiến hành thực hiện theo đúng kịch bản và concept đã gửi tới khách hàng trước đó
  • Bước 6: Xử lý hậu kì các file ảnh trước khi lưu file và gửi đi cho khách hàng
  • Bước 7: Hoàn thiện và bàn giao file ảnh gốc, file ảnh đã qua xử lý hậu kì.

 

 

 DalasMedia -  Sát cánh cùng doanh nghiệp phát triển vững mạnh