Các lợi ích khi chụp ảnh sản phẩm trang sức.

Sản phẩm trang sức

Sản phẩm trang sức

02:38 - 02/04/2021

Chụp ảnh quảng cáo cho các brand mỹ phẩm
Chụp ảnh quảng cáo đồ gia dụng
Sản phẩm bát tre Việt Nam
Sản phẩm đồ nội y
Sản phẩm mạ vàng cao cấp

DALASMEDIA - CHỤP ẢNH TRANG SỨC CHUYÊN NGHIỆP

Thông thường, trước khi quan tâm tới chất lượng sản phẩm thì người mua thường để ý tới hình ảnh của sản phẩm, hình ảnh đẹp thì người mua mới thích và dễ mua hàng của bạn hơn. Đặc biệt, đồ trang sức là một trong những mặt hàng rất khó để chụp, đòi hỏi người chụp phải có kinh nghiệm, có kỹ thuật chụp ảnh tốt để chụp ảnh trang sức. DalasMedia với đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mang đến cho bạn những bức ảnh sắc nét và độc đáo, thu hút khách hàng chú ý đến sản phẩm của bạn.

 

Chụp trong studio với nền trắng 

Chụp ảnh đồ trang sức trên nền màu trắng hoặc trung tính đơn giản. Làm cho món hàng của bạn được đẹp hơn và nhấn mạnh sản phẩm hơn, vì không có các yếu tố nào khác trong nền.

Một món đồ trang sức được chụp trên nền trắng, người xem biết bạn đang bán gì. Hình ảnh cần phải rõ ràng và có chất lượng cao để lôi kéo người mục tiêu của bạn truy cập vào trang của bạn và xem thêm các mặt hàng khác.

  •  Chụp nhóm sản phẩm

Ảnh nhóm sản phẩm có lợi nếu bạn bán đồ trang sức với nhiều biến thể.
Ví dụ: nếu bạn đang bán một bộ sưu tập nhẫn đá quý, bạn có thể sử dụng các bức ảnh nhóm để tạo sự đa dạng.

  •  Chụp chi tiết

Một bức ảnh chi tiết có thể là chụp cận cảnh hoặc chụp góc cho thấy các mặt khác nhau của đồ trang sức. Vì người mua sắm online không thể chạm vào sản phẩm, ảnh chi tiết là cách tuyệt vời để hiển thị kết cấu và chất lượng, làm nổi bật các tính năng cần thiết của món đồ.

  • Chụp theo tỷ lệ

Người mua hàng online thường họ không phân biệt được món đồ trang sức có kích thước như thế nào.Một cách tuyệt vời để thể hiện kích thước của sản phẩm trang sức là đeo chúng trên người thật.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT