Chụp ảnh chuyên nghiệp - Sản phẩm bát tre Việt Nam

Sản phẩm bát tre Việt Nam

Sản phẩm bát tre Việt Nam

22:39 - 02/06/2021

Chụp ảnh quảng cáo cho các brand mỹ phẩm
Chụp ảnh quảng cáo đồ gia dụng
Sản phẩm đồ nội y
Sản phẩm mạ vàng cao cấp
Sản phẩm trang sức

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ là gì? 

Trong nhiếp ảnh, tùy vào mục đích mà chia thành nhiều thể loại khác nhau, trong đó nhiếp ảnh thương mại vô cùng phổ biến và được bắt gặp ở mọi nơi. Là một nhánh của nhiếp ảnh thương mại, chụp ảnh sản phẩm thường được các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh sử dụng trong chiến dịch marketing cho sản phẩm của mình. Công việc của chụp ảnh sản phẩm chính là tạo ra hình ảnh của sản phẩm một cách chính xác và nhấn mạnh những đặc điểm nổi bật của sản phẩm đó.

Decor chuyên nghiệp tạo bối cảnh cho sản phẩm

Từ đó, có thể hiểu dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ là việc chụp những bức hình đối với đồ thủ công mỹ nghệ để có những tấm hình đẹp, đem những tấm hình đó với mục đích quảng bá sản phẩm, kéo gần hơn với khách hàng hơn. Việc có những bức hình đẹp là điều cần thiết phải có, mỗi doanh nghiệp công ty phải lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyên nghiệp hơn bao giờ hết

  

DALASMEDIA nhận chụp ảnh quảng cáo với các hình thức:Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo đồ gia dụng mang đến nhiều hình thức đa dạng, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp, như: đăng tải lên website, fanpage bán hàng, sử dụng hình ảnh để thiết kế ấn phẩm quảng cáo (banner, tờ rơi, catalog, menu sản phẩm,….), …. .

  • Chụp với phông nền: sản phẩm được chụp đặt trước một phông nền phía sau
  • Chụp bối cảnh: sản phẩm được chụp đặt trong bối cảnh sử dụng phù hợp
  • Chụp 3D: sản phẩm được tạo hình khối 3D, đôi khi được chụp ở nhiều góc độ giúp người xem nhìn được toàn bộ sản phẩm.
  • Chụp sáng tạo: người chụp tự sáng tạo ra cách chụp hình đẹp của riêng mình để tăng tính độc đáo
  • Chụp cùng người mẫu:sản phẩm được mặt trực tiếp trên người bạn mẫu

 

Tại sao các bạn nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ? 

Sự chất lượng trong quản lí.

Bạn là một người không chuyên về nhiếp ảnh? Bạn không thể từ mình làm hết các khâu từ việc lên ý tưởng, mua sắp thiết bị, ánh sáng đến sắp đặt sản phẩm, chụp và xử lí hậu kì? Bạn cảm thấy rất khó khăn để chụp được bức hình sản phẩm ưng ý? Đây là lúc bạn nên nghĩ tới việc thuê một đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp. Với 1 đội ngũ được đào tạo bài bản họ sẽ thay bạn thực hiện các công đoạn một cách chuyên nghiệp, tạo ra những bức hình sản phẩm như bạn mong muốn.

Nếu doanh nghiệp của bạn không có một bộ phận chuyên biệt về công việc này bạn sẽ mất thời gian để học tập và nghiên cứu thay vì tập trung phát triển chiến lược tăng doanh số cho thương hiệu. Việc sử dụng dịch vụ từ đội ngũ sản xuất hình ảnh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cảm thấy yên tâm hơn.

 

 Bạn sẽ mất rất nhiều chi phí khi xây dựng đội ngũ sản xuất hình ảnh riêng (in-house Production)

Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp xây dựng cho mình một đội ngũ riêng cho mảng công việc này. Vì yếu tố tức thời, am hiểu sản phẩm và dễ kiểm soát. Nhưng chi phí cho bộ phận này là không hề nhỏ, từ việc tuyển dụng đến đào tạo nhân lực. Ngoài ra, khối lượng công việc của nhóm chỉ rơi vào 1 khoảng thời gian nhất định theo từng thời điểm, dự án hoặc khi có chiến dịch, sản phẩm mới thì sẽ gây ra sự lãng phí về cả nhân sự và chi phí

Mất một khoản lớn để đầu tư thiết bị hình ảnh

Thế giới công nghệ luôn không nghừng phát triển vì vậy thiết bị sản xuất hình ảnh gần như phát triển không có giới hạn. Sử dụng các lợi thế của các công cụ mới có thể cho bạn những bức ảnh chất lượng tốt. Nhưng việc đầu tư thiết bị mới cho “team trong” là một khoản chi phí vô cùng tốn kém và liệu nó có cần thiết khi các thiết bị ấy không thường xuyên sử dụng?

Sự sáng tạo và những ý tưởng độc đáo

Ngày nay các thương hiệu không chỉ cạnh tranh về chất lượng sản phẩm mà còn cạnh tranh về công nghê, hình ảnh, các phương tiện và hình thức quảng bá sản phẩm,… vì vậy ảnh sản phẩm cần được làm mới và những ý tưởng sáng tạo là vô cùng cần thiết. Đội ngũ sản xuất hình ảnh trong doanh nghiệp thực hiện các công việc lặp đi lặp lại sẽ khiến họ trở nên nhàm chán, khó sáng tạo, thiếu đi những ý tưởng mới.

 

Hãy liên hệ ngay cho DalasMedia để được hưởng ưu đãi lên đến 5-15% cho các khách hàng mới Khi sử dụng dịch vụ